เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

โขดหินขรุขระ เรียบแม่น้ำโขง

ป่าดงนาทาม ทุ่งดอกไม้ดงนาทาม ...

2018-12-20 · ป่าดงนาทามอยู่ในพื้นที่ทางตอนเหนือของอุทยานแห่งชาติผาแต้มมีพื้นที่ติดต่อกัน 3 อำเภอคือ อำเภอโขงเจียม อำเภอศรีเมืองใหม่ และอำเภอโพธิ์ไทร ...

แก่งต่างหล่าง

ลักษณะเป็นโขดหินขรุขระอยู่ริมแม่น้ำโขง เป็นศิลาแลงคล้ายชามหรืออ่าง ฤดูฝนน้ำจะท่วม แต่หน้าแล้งแอ่งนี้จะมีความสวยงามมาก เหมาะเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อน

ท่าผาถ่านและทางเดินริมโขง ...

ท่าผาถ่าน เป็นท่าเรือเล็กๆสำหรับขนส่งสินค้าตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขงในเมืองเชียงของ เป็นจุดชมวิวแม่น้ำโขงมีลักษณะเป็นลาน ...

สี่พันดอน แหล่งท่องเที่ยว ...

2014-4-3 · ส่วนจุดท่องเที่ยวของที่นี่มีอยู่ 3 แห่ง คือ ดอนคง เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบชิล ๆ สัมผัสอากาศ ...

เขมราฐ ดินแดนแห่งความเกษมสุข

2020-7-17 · รีวิวเที่ยวเขมราฐ ดินแดนแห่งความเกษมสุข ณ เมืองดอกบัวงาม ...

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัด ...

2020-7-10 · บรรยากาศภายในวัดสงบร่มรื่น อยู่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำโขง ซึ่งจะมีโขดหินเรียงรายอยู่ในแม่น้ำยื่นจากฝั่งออกไปเรียกว่า "แก่งอาฮง" หรือจุดชม ...

ก่อนกาลอวสาน ตำนานแก่งแม่น้ำ ...

2017-9-27 · การระเบิดแก่งเพื่อลดขนาดโขดหินใต้น้ำบริเวณแก่งตังซาลัม แม่น้ำโขงพรมแดนลาว-พม่า เมื่อประมาณ 15 ปีก่อน ภาพจากรายงานฉบับสมบูรณ์ เรื่อง ...

แกรนด์แคนยอนแม่น้ำโขง! แห่ชม ...

2018-1-29 · 29 ม.ค.61 น้ำโขงลดต่ำมีระดับที่พอเหมาะ ทำให้ ''พันโขดแสนไคร้'' หรือ ''แกรนด์แคนยอนกลางแม่น้ำโขง'' ในเขตอ.สังคม จ.หนองคาย ที่โผล่ให้เห็นมีความสวยงาม ...

ก่อนกาลอวสาน ตำนาน ''แก่งแม่น้ำ ...

2018-8-24 · การระเบิดแก่งเพื่อลดขนาดโขดหินใต้น้ำบริเวณแก่งตังซาลัม แม่น้ำโขงพรมแดนลาว-พม่า เมื่อประมาณ 15 ปีก่อน ภาพจากรายงานฉบับสมบูรณ์ เรื่อง ...

Phunong | ท่องเที่ยวทะเลหมอก ภูหนอง ...

แม่น้ำโขง ประกอบไปด้วยเกาะแก่งมากมายที่มีลักษณะเป็นโขดหินขนาดใหญ่และทรายที่ถูกน้ำพัดพามาทับถมกัน และในฤดูฝนบาง ...

แก่งต่างหล่าง

2021-8-11 · ลักษณะเป็นโขดหินขรุขระอยู่ริมแม่น้ำโขง เป็นศิลาแลงคล้ายชามหรืออ่าง ฤดูฝนน้ำจะท่วม แต่หน้าแล้งแอ่งนี้จะมีความสวย ...

''ขรุขระ'' – - | Glosbe

" ขรุขระ"。ขรุขระ,。 GlosbeCookie ! Glosbe ขยายใหญ่สุด ขยายออกไป ...

เครื่องมือหาปลาพื้นบ้าน ลุ่ม ...

2013-3-8 · แม่น้ำาโขงเป็นแม่น้ำาสายหลักในอนุภูมิภาคอุษาคเนย์ที่มีแม่น้ำ ... แก่ง พืดหินหรือโขดหินที่กีดขวางทางน้ำา มี ๓ ลักษณะ ...

10 ที่เที่ยวมุกดาหาร ใกล้ชิด ...

เก็บกระเป๋าลุย 10 ที่เที่ยวมุกดาหาร ใกล้ชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำโขง ประตูสู่อินโดจีน สัมผัสความหลากหลายทางเชื้อชาติ และวัฒนธรรม - Wongnai

สุดยอดเส้นทางเลียบแม่น้ำโขง ...

2012-8-22 · สุดยอดเส้นทางเลียบแม่น้ำโขง Posted by admin on สิงหาคม 22, 2012 in มหัศจรรย์ภาคอีสาน with No Comments

3000 Bok, Three thousand in Ubon จ.อุบลฯ ดังสะท้าน ...

2016-4-28 · ดินแดนที่มีหลุมหรือบ่อหิน ที่ถูกแม่น้ำโขงกัดเซาะ บวกกับการเปลี่ยนแปลงของเปลือกหิน จนเกิดเป็นหลุม เป็นบ่อ จนกระทั่งกลายมาเป็น Amazing Thailand อีก ...

ในประเทศ

2018-2-24 · 24 ก.พ.61 ที่อ.ปากชม จ.เลย ระดับแม่น้ำโขงได้ลดลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เห็นหาดทรายเกาะแก่ง โขดหิน โผล่ขึ้นมาจกแม่น้ำโขงจำนวนมาก ทอดยาวกว่า 3 กม. ...

เที่ยวสังคม บ้านม่วง หนองคาย ...

แก่งหินพันโขด แสนไคร้. ทางที่พักมีบริการนั่งเรือชมวิว ริมโขงและพาไปเที่ยว แก่งหินพันโขด แสนไคร้ ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวน่า ...

(สารคดี) ลัดเลาะริมโขง จาก เลย ...

2021-4-14 · "แม่น้ำโขง" ถือเป็นแม่น้ำแห่งวิถีชีวิต และวัฒนธรรมของคนภาคอีสาน ถึงแม้ว่าจะเข้าสู่ประเทศไทยครั้งแรกที่ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย แต่ ...

ก่อนกาลอวสาน ตำนานแก่งแม่น้ำ ...

2019-4-26 · บึงกาฬ เชื่อกันว่า ตรงนี้เป็นจุดที่ลึกสุดของแม่น้ำโขง ชาวบ้านเรียก "สะดือแม่น้ำโขง" ความลึกของระดับน้ำบริเวณนี้เกือบ 200 ม.

มาสัมผัสชีวิตที่เรียบง่าย ...

มาสัมผัสชีวิตที่เรียบง่าย สไตล์... "พันโขดแสนใคร้" อ.สังคม จ.หนองคาย การเดินทาง จาก จ.หนองคาย มุ่งหน้าสู่ อ.สังคม โดยใช้เส้นทางเรียบแม่น้ำโขง เลย ...

ลัดเลาะเลียบโขง จากสะดือโขง ...

2019-4-26 · บึงกาฬ เชื่อกันว่า ตรงนี้เป็นจุดที่ลึกสุดของแม่น้ำโขง ชาวบ้านเรียก "สะดือแม่น้ำโขง" ความลึกของระดับน้ำบริเวณนี้เกือบ 200 ม.

จุดชมทิวทัศน์ริมโขง แก่งต่างห ...

แก่งหินขัน บ้านหินขัน เป็นแก่งหินตั้งอยู่กลางแม่น้ำโขง ติดชายแดนไทย-ลาว ห่างจากตัวอำเภอไปทางใต้ประมาณ 13 กิโลเมตร ลักษณะเป็นร่องหินเกิดจาก ...

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปอำเภอ ...

2020-3-16 · • แก่งหินขัน ตั้งอยู่ที่บ้านหินขัน ต.โคกสาร อ.ชานุมาน ลักษณะเป็นแก่งหินอยู่บริเวณกลางแม่น้ำโขง ติดชายแดนไทย-ลาว แก่งหินขัน เป็นร่องหินที่ ...

เหินฟ้าชมวิวโขง ณ วัดผาตาก ...

โดยการเดินทางจะใช้เส้นทาง บ้านท่าดีหมี – เชียงคาน ระยะทาง ๒๐ ดิโลเมตร และจากนั้นเดินทางเรียบริมแม่น้ำโขงไปบนถนน ๒๑๑ เชียงคาน – ปากชม-สังคม ...

แก่งสาวน้อย !! แหล่งท่องเที่ยว ...

2018-3-26 · ชมความงดงามของ "แก่งสาวน้อย" กลางแม่น้ำโขง. ลักษณะของที่นี่จะเป็นแก่งมีโขดหินเรียงรายกันสวยงาม มีน้ำโขงไหลผ่าน ซึ่งเป็น ...

แก่งกะเบา จังหวัดมุกดาหาร

2020-11-25 · แก่งกะเบา จังหวัดมุกดาหาร. แก่งกะเบา แก่งหินเรียงรายยาวเหยียดไปตามลำน้ำโขง ในฤดูแล้งน้ำลดจนเห็น. เกาะกลางน้ำ และหาดทราย ...

★ แม่น้ำแม่: การเดินทางไปตาม ...

แม่น้ำโขงพวกเขาเรียกมันว่าแม่น้ำแม่ การวิ่ง ... ขวัญของ Whitewater กระแทกและเกิดฟองผ่านช่วงโขดหินขรุขระและโขดหินที่แตก ...

ท่าเรือสำคัญที่อำเภอเชียงของ

เชียงของเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเชียงรายที่มีพื้นที่ด้านทิศตะวันออกติดกับแม่น้ำโขง ซึ่งถือเป็นแม่น้ำที่สำคัญในฐานะเส้นทางคมนาคม ...

ติวสังคม

ติวสังคม. February 17, 2015 ·. ภูมิศาสตร์. (ภูมิประเทศของโลก) ลักษณะของเปลือกโลกมีลักษณะรูปแบบต่างๆ กัน บางบริเวณมีลักษณะไม่ราบเรียบ ...

ทริปขับรถเที่ยวหนองคาย แวะจิบ ...

2019-6-12 · ที่นี่ได้สมญาว่าเป็นแกรนด์แคนยอนแม่น้ำโขงแห่งหนองคาย เพราะมีต้นไคร้นับแสนต้นขึ้นอยู่บนโขดหินขนาดใหญ่และเนิน ...