เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

เสียความเป็นส่วนตัว

YouGov | ความเป็นส่วนตัว

2019-4-18 · นโยบายความเป็นส่วนตัว ปรับปรุงล่าสุด: 18 เมษายน 2562 ประกาศความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของ YouGov

S&P นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว บทนำ ข้อมูลส่วนบุคคลถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้นบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ"" หรือ "เรา") จึงได้ ...

ความเป็นส่วนตัว

รายงาน ความเป็นส่วนตัว. รายงานความเป็นส่วนตัว ของคุณ จะแสดง ตัวติดตามข้ามเว็บไซต์ ทั้งหมดที่ ถูกบล็อคโดยคุณสมบัติ "การ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ("บริษัทฯ") ได้จัดทำนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เพื่อกำหนดหลักการพื้นฐานในการคุ้มครองข้อมูลส่วน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว ภายนอกองค์กร สำหรับลูกค้าสมาชิก บทนำ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") ได้ให้บริการ ข้อมูล และขายสินค้าผ่าน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

2020-1-17 · หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาส่วนใดๆ ในคำแถลงว่าด้วยความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติของเอไอเอ ใน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว ...

เพื่อประโยชน์ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของท่านๆ มีสิทธิเลือกที่จะให้มีการใช้หรือแชร์ข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน หรืออาจเลือกที่จะไม่รับ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว. บริษัท เรดดี้ ไอ ดี ซี จำกัด ( " บริษัท " ) ผู้ให้บริการเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีชั้นนำ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว | Principal Asset ...

2021-9-4 · นโยบายความเป็นส่วนตัวของ บลจ.พรินซิเพิล ภายใต้พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2562 3. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทฯ อาจทำการเปิดเผยข้อมูล ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว | MSIG

2021-8-16 · บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") ให้ความสำคัญต่อลูกค้าเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคารพสิทธิในความเป็นส่วนตัว ...

พร้อมเพย์ ไม่ปลอดภัย เสียความ ...

2016-7-13 · วิเคราะห์ ระบบพร้อมเพย์ มีจุดอ่อนเรื่องความปลอดภัย ถูกแฮกง่ายจริงหรือ และจะเสียความเป็นส่วนตัวมากน้อยเพียงใด...

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy ...

iTAX จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ตามระยะเวลาที่จำเป็นในระหว่างที่ท่านเป็นลูกค้าหรือมีความสัมพันธ์อยู่กับบริษัท ...

สิทธิในความเป็นส่วนตัว

2021-8-21 · สิทธิในความเป็นส่วนตัว หมายถึง สิทธิของบุคคลตามหลักขั้นพื้นฐานของกฎหมายที่จะอยู่ตามลำพังโดยปราศจากการรบกวนหรือ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวมีการแก้ไขเราจะระบุ เลขเวอร์ชั่น (version) และ วันที่เริ่มบังคับใช้ไว้ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และถ้ามี ...

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว ...

2021-9-3 · บทนำ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด ("บริษัท") ใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของลูกค้าบริษัท จึงจัดให้มีประกาศนโยบายความเป็น ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

2021-8-30 · นโยบายความเป็นส่วนตัว - TCASter. TCASter (ในนามบริษัท เลิร์น แล็บ จำกัด)ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของนักเรียน ดังนั้น TCASter จะเก็บ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัวและการ ...

2021-8-18 · เราคือใคร? เราคือ Songsue Media Lab เป็นผู้ได้รับสิทธิ์โดยชอบธรรมในการดูแลเว็บไซต์ส่องสื่อ อันประกอบไปด้วย Website : และ Social Network ในเครือของส่องสื่อทั้งหมด

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Apple

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมถึงวิธีที่ Apple หรือบริษัทในเครือของ Apple จัดการกับข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะติดต่อกับเราบนเว็บไซต์ ผ่านทางแอ ...

สิทธิในความเป็นส่วนตัว

สิทธิในความเป็นส่วนตัว เป็นหลักขั้นพื้นฐานของกฎหมายไทย ... ไม่ก่อให้เกิดความยุติธรรมกับผู้มีส่วนได้เสียนั้นๆในทาง ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ทางผู้ให้บริการ MakeWebEasy ยินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังเสนอแนะ อัน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว | MoneyGuru .th

นโยบายความเป็นส่วนตัว แก้ไขครั้งล่าสุด: พฤศจิกายน 2020 MoneyGuru Co. Ltd. และ MoneyGuru Insurance Brokerage, Inc (" MoneyGuru" และร่วมกัน "เรา" "เรา" หรือ "ของเรา") เป็น…

7 เทคนิค ป้องกันความเป็น ...

2017-8-30 · เทคนิคง่ายๆ ป้องกันความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัยในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ผ่าน Google Chrome ของคุณ 3. บล็อก …

ความเป็นส่วนตัว

2016-6-2 · ชื่อ นางสาวดาริน. หัดคง ที่อยู่ 17/3 ม.1 ต.ท่าหมอไทร อ.จะนะ จ.สงขลา 90130 *** ที่อยู่อีเมลถูกลบออกเพื่อความเป็นส่วนตัว*** +660902149598

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ("บริษัทฯ" "เรา" หรือ "ของเรา") เล็งเห็นถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว. บริษัท เรดดี้ ไอ ดี ซี จำกัด ( " บริษัท " ) ผู้ให้บริการเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีชั้นนำ ...

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ...

2021-9-1 · นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค. นโยบายเดียวที่ใช้ปกป้องคุณครอบคลุมทุกแบรนด์. นโยบายความเป็นส่วนตัว. อัปเดตเมื่อวัน ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว – GFMIS

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ใช้เฉพาะสำหรับการให้บริการของเราและการใช้งาน website ของเราเท่านั้น หากท่าน ได้กด link ไปยัง website อื่น (แม้จะผ่านช่อง ...

นโยบายความเป็นส่วนตัว | KindleStartup Academy

นโยบายความเป็นส่วนตัว. การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เรียน. ‍. 1. การเก็บข้อมูลส่วนบุคคล. ‍ KindleStartup จะต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคล ...