เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

การเลือกเพชรพลอย

พลอยดิบ-พลอยเผา ต่างกันอย่างไร ...

พลอยดิบ คือ พลอยที่มีลักษณะเหมือนเดิมตามธรรมชาติ ขุดมาจากดินยังไงก็อย่างนั้น ไม่ผ่านกระบวนการใดๆนอกจากการแต่งให้เป็น ...

9 ขั้นตอนการเลือกซื้อแหวนเพชร ...

เพชรส่วนมากจะมีสีโทนขาวอมเหลืองนิดๆ โดยระดับสีของเพชรนั้นจะถูกแบ่งเป็นเกรดตามตัวอักษรตั้งแต่ D color คือเพชรน้ำ 100 จะขาวใส ไม่มีสีเลย (colorless) จนถึง Z color คือสีค่อนข้างเหลือง (ถ้าเหลืองกว่า Z …

เทคนิคการเลือก แหวนพลอย

2021-8-12 · ก.ค. 31 2016 เทคนิคการเลือก แหวนพลอย ไม่มีหมวดหมู่ ทับทิม, พลอย, แหวนทอง, แหวนพลอย เทคนิคการเลือก แหวนพลอย ให้เหมาะกับตัวเอง

การเลือกซื้อแหวนเพชร

2021-7-29 · การเลือกซื้อแหวนเพชรตาม มาตรฐานที่ ... ควร ไม่ควรเลือกซื้อ ขอแนะนำว่าถ้าต้องเลือกเพชรระหว่างเม็ดที่มีความใส ...

เปิดตำราเลือกอัญมณีประจำวัน ...

2021-7-14 · อัญมณีมีเป็นร้อยเป็นพันอย่าง สาวคนไหนคิดจะซื้อเพชรพลอยมาประดับติดตัวอยู่ คงจะเลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ จะซื้ออัญมณีแบบไหนดีนะ?

เพชรพลอย

ผลการค้นหาคำว่า: เพชรพลอย จำนวน 1 - 10 จากทั้งหมด 28 รายการ 0.000 วินาที หมวดทั้งหมด

วิธีการฝังเพชรแบบต่างๆ

วันนี้หมวยจะพูดถึง หนึ่งในเคล็ดลับการเลือกแบบแหวนให้เหมาะกับ Lifestyle ซึ่งก็คือการเลือกวิธีการฝังเพชรที่ใช่ค่ะ! วิธีการฝังเพชร (หรือวิธีที่ ...

เคล็ดลับ "การเลือกสร้อยข้อมือ ...

"การเลือกสร้อยข้อมือ" จะทำให้คุณผู้หญิงดูสวยสง่าขึ้น ถ้าเลือกแบบที่เหมาะสมกับข้อมือของท่าน ทำให้แขนของท่านก็จะเป็นจุดเด่นชวนมอง มาก ...

วิธีการเลือกพลอย อัญมณี ทับทิม ...

วิธีการเลือกซื้ออัญมณีจากอนันทา กับเคล็ดลับหรือวิธีง่ายๆ ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตัวเอง มาตรฐาน GIA เพชรแท้ บริการหลัง ...

เลือกซื้อเพชรครั้งแรก ควร ...

ก่อนอื่นต้องทราบก่อนนะคะว่าราคาเพชรแต่ละเม็ดจะแตกต่างกันไปตาม ขนาด / สี / การเจียระไน / และตำหนิ ดังนั้น อยากให้ถามตัวเองก่อนว่าคำไหนใช่ตัว ...

รูปแบบการฝังอัญมณี เพชร พลอย ...

2017-5-20 · เมื่อเราซื้อเครื่องประดับ อัญมณี เพชรพลอย ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อยคอ จี้ ต่างหู กำไล สร้อยคอมือ สิ่งที่เราควรรู้ นอกจาก …

เทคนิคการเลือกเครื่องเพชร ให้ ...

2021-1-5 · ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านเพชรชมพู จิวเวลรี่ ภายใต้แนวคิด "เราเก่งมากเรื่องเพชรเม็ดใหญ่ และพลอยสวยมากหายาก"

พลอยแท้

เป็น ผู้ผลิตพลอยแท้จากธรรมชาติ ในราคาถูก พลอยแท้บางชิ้นผ่านการเผาเพิ่มความสวยงามเพื่อนำคุณค่าสู่ลูกค้า กระบวนการทำงานของเรา ...

4 ความรู้ คู่ควรกับการเลือก ...

สี(Color) ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดใน 4Cs ของการเลือกซื้อเครื่องประดับอัญมณี อย่างเช่น การซื้อพลอยทับทิม(Ruby) ผู้ซื้อย่อมต้องการสีแดงสดเข้มของสีพลอยทับทิม โดยสีของพลอยแดงทับทิมจะต้องไม่ติดสีอื่นๆ เข้ามาเจือปน สีอื่นก็อย่างเช่น แดงอมน้ำตาล แดงอมม่วง แดงอมส้ม เป็นต้น จากเหตุผลที่ได้กล่าวมาเบื้องต้นแล้วนั้น …

วิธีการเลือกเพชร พร้อมคำแนะนำ ...

วิธีการเลือกซื้อเพชรจากอนันทา กับเคล็ดลับหรือวิธีง่ายๆ ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็สามารถเลือกซื้อได้ด้วยตัวเอง มาตรฐาน GIA เพชรแท้ บริการหลังการ ...

เพชร

2021-8-23 · การจำแนกระดับต่าง ๆ ของเพชรให้ดูถึงความบริสุทธิ์ที่เพชรมี ในหลักสากล สามารถแบ่งออกเป็น 4Cs ใหญ่ ๆ ด้วยกันคือ Clarity (ความบริสุทธิ์), Carat (น้ำหนักเพชร ...

การเลือกซื้อเพชร..อย่าง ...

การที่เราจะตัดสินใจเป็นเจ้าของเพชรเม็ดงามสักเม็ดที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสูงสุด หลักการในการประเมินคุณภาพของเพชรแต่ละเม็ด นอกจากเรื่อง ...

เลือกรูปทรงเพชรพลอย สำหรับ ...

2010-8-11 · เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ขอขอบคุณภาพประกอบจาก theknot การเลือกรูปทรงของเพชรพลอยสำหรับ แหวนแต่งงาน นั้น เป็นเรื่องของรสนิยม เนื่องจาก ...

เลือกรูปทรงเพชรพลอย สำหรับ ...

2012-2-8 · การเลือกรูปทรงของเพชรพลอยสำหรับแหวนแต่งงานนั้น เป็น เรื่องของรสนิยม เนื่องจากว่าที่เจ้าสาวอาจ x close WEDDING ข่าว-ความรู้ ...

การเลือกคุณภาพและความเข้มจาง ...

2021-2-17 · การเลือก คุณภาพและความเข้มจางในการสแกนต้นฉบับ ... ต้นฉบับสีที่มีผิวมัน เช่น วัตถุมีค่า หรือเพชรพลอย เลือกสีอัตโนมัติ (Auto ...

เทคนิคเลือกเพชร เสริมบุคลิก ...

2019-5-14 · คุณภา-โสภาพรรณ ให้ข้อมูลว่า " สำหรับการเลือกเพชรของคนหลัก 5 หลัก 6 นั้น ต้องแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มค่ะ กลุ่มแรกคือคนที่เริ่มหันมาสนใจเลือกซื้อเพชร ...

แหวนพลอยนพเก้า: เลือกอย่างไร ...

2020-7-8 · และเนื่องจากแหวนพลอยนพเก้าประกอบไปด้วยอัญมณีและพลอยมากถึง 9 ชนิดที่มีคุณสมบัติแร่ที่แตกต่างกันไป ทำให้การจะดูพลอยแท้ ...

กะรัต น้ำหนักของเพชรกับการ ...

ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบเพชรพลอยเม็ดร่วง (เพชรพลอยแบบเม็ด) จากเหมือง ที่มีคุณภาพตั้งแต่ สี ความสะอาด ขนาด และการเจียระไน

เทคนิคการเลือกแหวนทอง

2021-8-23 · เทคนิคการเลือกแหวนทอง อย่างไรให้ใส่แล้วสวยสง่าดุจดั่งนางพญา แหวนทอง เป็น ทองรูปพรรณ ยอดนิยมไม่แพ้สร้อยคอ,ข้อมือ,กำไล นอกจากนั้นแล้ว

***การทำเหมืองเพชร***

การทำเหมืองเพชรนั้น สามารถแบ่งตามวิธีการทำเหมืองออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ การทำเหมืองเพชรแบบเหมืองตะกอนน้ำพาซึ่งเป็นการทำ ...

5 เคล็ดลับเลือก ''แบบแหวนพลอย ...

2021-1-5 · ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านเพชรชมพู จิวเวลรี่ ภายใต้แนวคิด "เราเก่งมากเรื่องเพชรเม็ดใหญ่ และพลอยสวยมากหายาก"

เทคนิดการเลือกซื้อพลอย | GemGemsJewelry

การดูพลอยให้สวยควรจะดูผ่านแสงธรรมชาติ. เรื่องของความสะอาด แบ่งเป็น 2 ชนิด. 1. ตำหนิภายนอก. 2. ตำหนิภายใน. ตำหนิภายนอกก็คือ มอง ...

รูปแบบการฝังอัญมณี เพชร พลอย ...

2017-5-20 · สิ่งที่เราควรรู้ นอกจากคุณสมบัติต่างๆของอัญมณีแล้ว รูปแบบการฝังเพชร พลอย แบบต่างๆ (Diamond & Gems Setting) ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรศึกษา

เครื่องเพชรพลอยของชาววัง แม้ ...

2020-12-12 · เจ้านายที่ทรงแจกเครื่องเพชรพลอยแก่ชาววัง-ให้รางวัลคนทำดี แม้ของมีค่ามหาศาล. เจ้าจอมหม่อมราชวงศ์สดับ (ไม่ปรากฏแหล่งที่มา ...

เปรียบเทียบความแข็งของเพชร ...

เปรียบเทียบความแข็งของเพชรและพลอยชนิดต่างๆ. ตามที่เราเคยทราบกันว่าเพชรเป็นแร่ที่มีความแข็งมากที่สุดเป็นลำดับ 10 ตาม Moh''s ...